Về chúng tôi

Chào Mừng Đến Thái Hòa Mũi Né Resort

Biển … Cát… Gió… Nắng… Cây xanh… Con người… Tất cả đã góp phần tạo nên một Thái Hòa Mũi Né Resort vừa nên thơ, lãng mạn lại vừa mang đậm dấu ấn của một khu du lịch biển miền Trung làm say đắm lòng người.

Phía trước Resort, con đường đầy cát nằm êm ả thanh bình trong khí trời Phan Thiết nồng ấm, dẫn bước du khách đến với Thái Hòa Mũi Né Resort. Phía sau Resort, biển xanh vẫn ngày ngày hát lời ru hiền hòa mênh mông sâu lắng.

Trong lời ru ấy, có tiếng sóng khi xôn xao vui đùa, khi ầm ào dữ dội. Trong lời ru ấy có hơi thở mặn nồng, có làn gió mát trong xanh từ bao đời đã thổi vào giấc ngủ thanh bình của người dân bản xứ, như xanh lại một vùng trời tưởng chừng chỉ có mênh mông và nắng cát, làm mát lại một vùng trời tưởng như chỉ có cái nắng nhuộm rám da người, làm yên ả lại một cảnh sống tưởng chừng như chỉ có mông mênh hoang sơ và dữ dội.

Thái Hòa Mũi Né Resort với không gian rợp bóng những hàng cây xanh, với sắc hoa đua nở nơi miền cát trắng, với những hàng dừa theo nhau rợp bóng mát, với những tán cây ôm lấy toàn bộ khu Thái Hòa như chở che bảo vệ. Đã góp phần tạo nên một trung tâm du lịch biển Mũi Né vang danh khắp trong và ngoài nước.

Trong Ý nghĩa thực sự của LoGo, bạn sẽ nhìn thấy ẩn sâu đó một sự yên bình đến trong trẻo: Hình ảnh cây dừa xanh rợp bóng với cánh diều đang bay bổng in dấu dưới ánh trăng hiền hòa. Kề bên ấy là hình ảnh cánh chim đang chuẩn bị đáp xuống tán dừa mát dịu, tất cả hình ảnh đó làm cho ta liên tưởng đến một vùng quê luôn yên tĩnh êm đềm, đất lành chim đậu, Thái bình ấm no, hiền Hòa sâu lắng.

Thái Hòa _ Đây mới là điểm thích hợp cho bạn có 1 kỳ nghĩ mát thích hợp, để rũ bỏ hết những gì bận rộn lo toan trong cuộc sống đời thường.

Thái Hòa Mũi Né Resort nằm ven biển Mũi Né, tại 56 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Mũi Né là thiên đường nghỉ dưỡng biển tuyệt vời với giá cả hợp lý.

Thái Hòa Mũi Né Resort tọa lạc tại  Phan Thiết, nơi đây có khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Du khách sẽ có kỳ nghỉ thư giãn yên bình, không chút vướng bận.